Thông tin
Doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF (VNF Goods Trading Joint Stock Company) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam. VNF được thành lập vào tháng 11/2019 với định hướng trở thành Thành viên Kinh doanh dẫn đầu về thị phần môi giới trên thị trường hàng hóa phái sinh, đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới, nghiên cứu và quản lí rủi ro cho các khách hàng tổ chức và cá nhân.

Sở Giao Dịch
Hàng Hóa Việt Nam

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (Mercantile Exchange of Vietnam – MXV) hoạt động theo hình thức tổ chức là một Công ty Cổ phần và được Bộ Công thương cấp phép giao dịch hàng hóa (là giấy phép vô thời hạn và duy nhất hiện nay do Bộ Công thương quản lý và cấp phép).

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam, đồng thời là đối tác của các sàn giao dịch hàng hoá hàng đầu thế giới như ICE, TOCOM, CME, SGX, LME và các công ty môi giới phái sinh hàng đầu của Mỹ như Philips Capital, R.J.O’BRain, Lakesfront Futures...

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam hoạt động theo giấy phép sửa đổi bổ sung số 486/GP-BCT do Bộ Công thương cấp ngày 08/06/2018. Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam chính thức vận hành thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam cấp quốc gia từ ngày 17/08/2018.
Tầm nhìn
& sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành Thành viên Kinh doanh dẫn đầu về thị phần môi giới trên thị trường hàng hóa phái sinh, đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới, nghiên cứu và quản lí rủi ro cho các khách hàng tổ chức và cá nhân. Chúng tôi tiên lượng trước các nhu cầu giao dịch của nhà đầu tư để điều chỉnh cơ cấu vận hành và mang đến các dịch vụ hoàn hảo nhất. Các nghiên cứu về xu hướng thị trường liên tục được cập nhật để giúp khách hàng không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiềm năng. Chúng tôi hiểu quản lý rủi ro là quy trình cần thiết để nhà đầu tư bảo vệ giá trị khoản đầu tư, nên việc thiết lập quy trình và kiểm soát rủi ro luôn được đặt làm trọng tâm trong quá trình tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư hiện đại với công cụ giao dịch tối ưu và dịch vụ hoàn hảo trên thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc tối ưu và hiện đại hóa mọi quy trình giao dịch hàng hóa phái sinh thông qua giao diện trực tuyến thân thiện, đơn giản. Chúng tôi vận hành với tư duy liên tục đổi mới, tự cải tiến chính mình để mang tới dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi nỗ lực để hướng đến sự chuyên nghiệp, uy tín.

Đội ngũ

Chúng tôi lấy con người làm trọng tâm để tạo nên sự khác biệt với đội ngũ lãnh đạo, ban cố vấn và các chuyên gia tài chính nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở thị trường châu Âu, cùng với lực lượng nhân sự trẻ ưu tú, với tư duy năng động, phong cách chuyên nghiệp và luôn hướng tới sự đột phá trong công việc.

Ông NGUYỄN NGỌC MINH

Tổng Giám đốc 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tại châu Âu
Giấy phép
Kinh doanh

Ngày 11/11/2019, VNF được cấp phép trở thành Thành viên Kinh doanh chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. VNF cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cam kết đồng hành cùng các tổ chức cá nhân trong việc phát triển thị trường hàng hoá phái sinh Việt Nam.

VNF
Partners

Building

the trust


Leading

the trend